Quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu bị ra máu có sao ko mấy mom

Chị nào biết giúp em vụ này với, em mới bầu đc 8w, hôm qua vc em quan hệ thì em thấy ra ít máu nhưng ko thấy đau bụng, nó chỉ ra 1 chút xíu ở quần lót thôi nên em ko để ý, sáng nay mới thấy. Bị thế có sao ko mấy chị, em lo quá, vc em tập đầu mà cũng 3 năm rồi mới đậu, chị nào biết chỉ em với

5 Các câu trả lời

3 tháng đầu vs cuối thai kỳ là ko đc qan hệ mà mom, lúc này có nguy cơ sẩy thai cao lắm. Mom nên đến gặp bác sỹ để được khám và siêu âm. Nếu ko sao thì mom nhớ nên nằm yên một chỗ, tránh hoạt động mạnh, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ và nghỉ ngơi an thai đến khi ổn định tình trạng.