Quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu bị ra máu có sao ko mấy mom

Chị nào biết giúp em vụ này với, em mới bầu đc 8w, hôm qua vc em quan hệ thì em thấy ra ít máu nhưng ko thấy đau bụng, nó chỉ ra 1 chút xíu ở quần lót thôi nên em ko để ý, sáng nay mới thấy. Bị thế có sao ko mấy chị, em lo quá, vc em tập đầu mà cũng 3 năm rồi mới đậu, chị nào biết chỉ em với

5 Các câu trả lời

Ui chị đi khám đi chứ hỏi trên này mà mọi ng bảo k sao mình lại chủ quan ý. Ra máu có thể do lúc qhe mà mình cọ sát mạnh nên âm đạo bị tổn thương, hnay mà chị vẫn ra máu nữa kèm theo đau bụng thì e sợ còn bị động thai nữa ý. Thường 3 tháng đầu thai còn nhỏ, chưa bám chắc vào thành tử cung thì nên kiêng qh đi chị, sau này thai lớn mà có nhu cầu thì cũng chỉ nên nhẹ nhàng thôi. Chị rút kn cẩn thận hơn cho an toàn nha