Quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu bị ra máu có sao ko mấy mom

Chị nào biết giúp em vụ này với, em mới bầu đc 8w, hôm qua vc em quan hệ thì em thấy ra ít máu nhưng ko thấy đau bụng, nó chỉ ra 1 chút xíu ở quần lót thôi nên em ko để ý, sáng nay mới thấy. Bị thế có sao ko mấy chị, em lo quá, vc em tập đầu mà cũng 3 năm rồi mới đậu, chị nào biết chỉ em với

5 Các câu trả lời

đi khám đi m.sao m ẩu thế.đã biết thả 3 năm mới đậu thì phải biết nhịn chứ.hoặc giả dụ cũng phải lên mạng tìm hiểu xem có nên quan hệ hay ko.chứ cứ để ham muốn đè bẹp lí trí thì chỉ hại con thôi.tuyệt đối hạn chế quan hệ 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kì.3 tháng giữa chỉ nên dùng những phương pháp truyền thống thôi.còn nói thực thì mình từ khi dính bầu là 2 vc tự xác định là ko làm gì hết.vì con chứ ham hố gì tầm này