Chia sẻ Shopback - Nhận điểm thưởng

Chỉ dành riêng cho thành viên TAPfluencer/thành viên VIP Thời gian tham gia: từ ngày 04/03 đến hết ngày 12/03 Cách tham gia: - Bước 1: Chia sẻ đường link bên dưới + hình món đồ chơi yêu thích của bé trên trang cá nhân của bạn, để bài viết ở chế độ Công khai, kèm nội dung như sau: https://bit.ly/2O3nKpU "Mua sắm, nhận hoàn tiền đến 25% #TAPShopback" - Bước 2: Chia sẻ đường link bài đăng bạn đã chia sẻ tại comment của bài đăng này. Điểm nhận được sau khi hoàn thành: 200 điểm Thành viên phải hoàn thành đầy đủ cả 2 bước mới được tính hợp lệ. Mỗi thành viên chỉ được tham gia một lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12/03/2021

Chia sẻ Shopback - Nhận điểm thưởng
33 Các câu trả lời

đăng ký thanh vuen vip mà chưa được duyệt nên ko chơi dc ùi tiếc quá.

3y ago

fluencer dc mà mom