Trầm cảm sau sinh

Chưa từng nghĩ sẽ bị trầm cảm sau sinh mà nguyên nhân là do mẹ ruột mình.

10 Các câu trả lời

Ko phải do ai đâu là do bạn đó, suy nghĩ tiêu cực sẽ dẫn đến trầm cảm. Mẹ ruột mình mất khi mình vừa động thai xong, đi sinh mà ck dính lúc ngay dịch ko về đc, 1 mình trong phòng chờ mổ bao nhiêu lo lắng, buồn rầu, sinh về ko ai chăm đc, nhà có anh trai vs ba, cũng ko tiện chăm bà đẻ,cũng ko có kinh nghiệm chăm con nít, cái gì cũng tự làm, vừa mổ xong mà còn thức đêm chăm con, đau chảy máu luôn, ko đc ngủ, nhiều khi vừa mệt vừa tủi thân, thấy ai có mẹ chăm cũng thấy họ thật may mắn, bạn nghĩ trong tình cảnh đó có dễ trầm cảm ko? Vậy mà mình với con gái vượt qua hết, giờ con mới 3 tháng, cái gì cũng vừa học vừa làm, cái gì cũng ko biết, con ho con chích ngừa cũng sợ tới ngủ ko đc, nhưng ko sao, mìn vẫn lạc quan, vẫn sống vì mọi ng. Bạn hãy nghĩ rằng còn mẹ là 1 điều cực kì hạnh phúc

haiz, mình cũng giống mom, áp lực dễ sợ Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

hihi, vui lên, vui lên, đừng suy nghĩ nhiều, mẹ con có bất đồng quan điểm thì nên nói rõ.... thoải mái nha... đừng suy nghĩ nhìu ạ, luôn luôn vì con m nhé

Thoải mái lên mom mom cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân nè sau sinh mà trầm cảm khổ lắm

minh cung suyt bị. cũng là mẹ ruột vs chồng minh làm minh bị stress

thả lỏng tinh thần m ơi

Cố gắng lên nha mom

thu gian y m

cố lên m

sao vậy m