bầu

Chưa đến tuần 12 mà đã cúm ho rồi e lo quá các mẹ ạ. Có cách nào k phải uống thuốc k chỉ e với. ?

7 Các câu trả lời

Lúc trước mình cũng bị mình làm theo cách của mình lấy vỏ cam, gừng tươi, sã giả ra bỏ ít muối vào đổ nước sôi vào xông mũi miệng xong lát lấy nước đó ngâm chân thấy khỏe liền

M uống siro Húng chanh đường phèn với tinh dầu tỏi m ak mình uống thấy nhanh khỏi mà an toàn cho mẹ bầu ak mình cũng đang uống nè mình mua của b có Sđt Zalo 0973/699/582 này nè

Mom uống nước ấm thường xuyên, nằm nghỉ ngơi, sau khi ăn sáng tầm hơn 1 tiếng thì uống nước cam k đá để tăng đề kháng.

Xúc miệng nước muối ấm thường xuyên. Ăn đủ chất và nghỉ ngơi nhiu cho mau khỏe mum ah

E cũng 11 tuần mà ho quá này .dùng thuốc thì sợ ảnh hưởng tới con .k bít lzi á

Mua tinh dầu húng chanh mà uống m ak

Chịu khó tìm hiểu cách chữa dân gian