Day 1: hôm nay mình đã tham gia cùng Tap : mang thai

#D1 Chúng em yêu nhau vội, cưới nhau cũng vội, mang thai càng vội hơn...2 đứa quen nhau được hơn 1 năm thì tiến tới hôn nhân, dự định ban đầu là tầm 2-3 năm nữa sẽ sinh con. Cả 2 đều kế hoạch kĩ lưỡng, nhưng con đến là duyên mà, sao mà cản được cơ chứ😄. Sau khi kết hôn được 4 tháng, thì vô tình phát hiện mình bị trễ....ôi hơn tuần r, khá hoang mang vì trước giờ chu kỳ của em luôn đều đặn. Tối đó em đi mua que thử thai, lén lén lút lút hông biết sợ gì mà không nói ai biết. Sáng hôm sau, em dậy rất sớm, 5 giờ sáng em xách que thử thai đi vào toilet để test thử....đọc và làm đúng như hướng dẫn chờ 5phút. Nhưng chưa tới 5phút nó đã 2vạch đỏ chót, e bỏ vào lại và chờ tiếp cho đủ 5 phút😂. Nhận được kết quả trong tay mà run cầm cập, cảm giác khó tả, vui buồn lẫn lộn. Em cầm chiếc que ra để nói với chồng thì anh đang say giấc nồng cũng phải bật dậy. Rồi nhắm mắt nằm xuống nói 1 câu : "ngủ đi, để tí anh chở đi khám" rồi ngáy o o. Khi đi khám bằng đầu dò thì thai đã gần 8w. Niềm vui vỡ òa khi thấy con qua màn hình siêu âm mà bác chỉ, cảm giác rất hạnh phúc khi con đã đến bên mẹ. Yêu con❤

Day 1: hôm nay mình đã tham gia cùng Tap : mang thai
17 Các câu trả lời

còn nhiều cái vui phía sau nữa, tận hưởng nhé mom.con đạp vui nữa nè

3y ago

hihi. đúng v mom ạ. nhưng giờ con em lớn r. được 14 tháng rồi nè😄

♥️ cho bà klq nhưng đời tui mặc áo mào vàng chưa dc 5 lần 🤣

❤cho bà nha qua nay tui bận qua tí rep tn cho ba nha

3y ago

hihi k s đâu nè🥰cảm ơn bà nha

❤️❤️❤️và 😍😍😍

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

hp quá nè..❤ cho mom..

tym chéo chéo ❤💙

❤️ cho mom nhé

♥️♥️♥️

❤ cho mom