buồn

Chán lắm khi ck kbh hiểu mk nhất là những lúc mk bầu bí như thế,toàn giận dỗi với những thứ chẳng ra j

15 Các câu trả lời

e lâu lâu than mỏi than mệt xíu thì bị nói bầu bì dì mà íu.. mấy chị ổng hồi xưa bầu khỏe re đi làm bt.. em ở nhà k mà than lên than xuống =))) mỗi lần mệt e than là lại nghe câu đấy.. bầu ở nhà ăn bám ck nên ck k coi ra dì.. riết r mệt chả buồn nói nữa luôn mom à..

4y ago

Mấy thằng đó dẹp nhanh cho sớm chợ

E giận thì không buồn nói, cứ hỏi gì e cũng không mở miệng được.. nói nhiều lần cũng ko thay đổi, thêm con bầu dễ khóc nữa... Cũng thấy từ khi bầu bì giữa 2 VC có khoảng cách

Để hiểu nhau hơn thì mom nên nc vs ck. Và thời điểm nên nc là lúc 2 vk ck nằm cạnh nhau.lúc này mk nên nói những suy nghĩ của mk và chuyện giữa 2 vk ck xảy ra mấy hôm nay.

4y ago

Những lúc giận nhau ai cũng cố chấp, cáitoi cao k ai chịu mở lời trước mom ạ

Chung cảnh ngộ. Bọn em còn chưa cưới nữa, còn đang xa nhau nữa cơ. Vậy mà anh bỏ mặc tất cả lao vào công việc và bạn bè😢

Thủ tiêu đi mom, mình bầu bì nhạy cảm lắm, cần bình tĩnh ngồi nc với nhau. Nhiều lúc bình tĩnh rồi chẳng biết nói j luôn ý

4y ago

Xều, thế thì bó tay, mình mà khóc là chồng lo lắm luôn

đàn ông vô tâm thi z đoa bn ơi ... có bầu bí đừng buồn chi cho em bé ảnh hương

Đa số các chị em sau khi lấy chồng đều vỡ mộng là vì thế đó m

Chuẩn bạn toàn những thứ ko nghĩ tới lại giânn nhau

Tâm sự với ck ý mom

4y ago

Ráng vì con thui mom

Cùng cảnh ngộ