Xét nghiệm thai sản

Chào mọi người ạ, em năm nay đang mang bầu tuần thứ 9 bé đầu tiên và dự định làm xét nghiệm vào tuần 12. Em có tìm hiểu qua thì phương pháp xét nghiệm NIPT là tốt nhất hiện nay, giá cả khoảng 5tr thì chị chồng em có cho ý kiến là làm xét nghiệm tùy theo điều kiện chứ không nhất thiết phải NIPT và đắt như vậy. Các chị mẹ có kinh nghiệm cho em xin ít thông tin với ạ, em cảm ơn!#tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao

19 Các câu trả lời

Thật sự làm Nipt đối với mình là rất quan trọng. Sau khi làm xong mình cảm thấy rất an tâm và thoải mái, kiểu dc chắn chắn về sức khoẻ của con. Bé đầu mình cũng làm Nipt 23NST, lần này mình đang mang thai 11 tuần BS tư vấn chỉ cần làm gói 5 NST là được vì bé đầu hoàn toàn khoẻ mạnh. Mình cũng suy nghĩ mãi nhưng vẫn quyết định cho con làm giống anh 2 cho bố mẹ được an tâm. Nên nêú có điều kiên mẹ cứ làm nhé. Chúc 2 mẹ con khoẻ nè