Xét nghiệm thai sản

Chào mọi người ạ, em năm nay đang mang bầu tuần thứ 9 bé đầu tiên và dự định làm xét nghiệm vào tuần 12. Em có tìm hiểu qua thì phương pháp xét nghiệm NIPT là tốt nhất hiện nay, giá cả khoảng 5tr thì chị chồng em có cho ý kiến là làm xét nghiệm tùy theo điều kiện chứ không nhất thiết phải NIPT và đắt như vậy. Các chị mẹ có kinh nghiệm cho em xin ít thông tin với ạ, em cảm ơn!#tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao

19 Các câu trả lời

Thật sự làm Nipt đối với mình là rất quan trọng. Sau khi làm xong mình cảm thấy rất an tâm và thoải mái, kiểu dc chắn chắn về sức khoẻ của con. Bé đầu mình cũng làm Nipt 23NST, lần này mình đang mang thai 11 tuần BS tư vấn chỉ cần làm gói 5 NST là được vì bé đầu hoàn toàn khoẻ mạnh. Mình cũng suy nghĩ mãi nhưng vẫn quyết định cho con làm giống anh 2 cho bố mẹ được an tâm. Nên nêú có điều kiên mẹ cứ làm nhé. Chúc 2 mẹ con khoẻ nè

lm xn thì sẽ cho mom biết nhiều hơn về tình trạng của bé hiện tại nha, mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom vao like và bình luận giúp mình với nha,cảm ơn mom ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

xét nghiệm Nipt cũng tốt, biết đc nguy cơ của nhiều bệnh tuy nhiên theo mình thì mon chỉ xét nghiệm double test thôi. nếu nguy cơ cao thì xét nghiệm Nipt. còn nếu muốn biết giới tính thì cứ Nipt mà làm thôi

Xét nghiệm nips sẽ biết nhiều thông tin rất tốt luôn nè. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé em với nhé. Cám ơn mom ❤️ https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

mình cũng thây nếu có điều kiện thì lm cũng tốt mom nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Đúng r mom ạ. Tuỳ đk thôi vì nipt độ chính xác lên tới 98%. Còn doubletest thì tầm 6 mấy 70% thôi. Nhưng 2 bé nhà m đều làm double test. Mất hơn triệu

tùy vào đk từng gđ mom ạ, nếu tiền sử nhà có người vị sao thì nên xét nghiệm còn k vấn đề thì 12w đo độ mờ da gáy và làm xét nghiệm m ạ

xn nipt chính xác hơn m nha...Bé mh có tham gia cuộc thi ảnh..m like giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

mình cứ cố được thì cố tốt cho con mình mom ạ, tuy mình k có điều kiện nhưng cũng cố làm N cho an tâm và thai kì khoẻ mạnh

Tuỳ điều kiện gia đình , nếu đo độ mờ da gáy thấy chỉ số cáo thì nên làm NIPT, nếu ko thì double cũng được rồi