yêu người có gia đình

Chào mọi người, Hiện tại mình là bố đơn thân, đang làm việc trong công ty bất động sản. Mình đang yêu thầm cô bạn đã có gia đình, xinh gái nhưng cô ấy lập gia đình đã lâu nhưng chưa có con. Mình đang yêu cô ấy đắm say mà không có tình yêu này đi về đâu. Trong khi mình có thể yêu người khác được. Mình không nỗi tuệ về ngoại hình lẫn mọi thứ. Nhưng tại sao mình chỉ yêu mỗi cố ấy mà đã có gia đình rồi. Cả nhà cho mình lời khuyên phải làm sao đây, có nên không, hix hix.

47 Các câu trả lời

Cho hỏi lý do vì sao bạn trở thành bố đơn thân??? Mh ko muốn xoáy vào nỗi đau của bạn. Nhưng chắc b vẫn còn nhớ nỗi đau gia đình tan vỡ là như thế nào chứ. Dù vì bất kỳ lý do gì thì nó cũng vẫn gây đau đớn. Cô gái kia có CK, có cha mẹ, anh em. Nếu gia đình cô ấy đổ vỡ, người thân của cô ấy cũng đau đớn như b từng đau đớn vậy. Mà khi người thân của cô ấy đau đớn thì cô ấy cũng không sung sướng, hạnh phúc gì. Còn nếu cô ấy bất chấp bỏ ck để theo b, trong khi người thân của cô ấy đau đớn, thì cô gái đó cũng là kẻ vô lương tâm. Và mh khuyên thực sự, một ông bố đơn thân có trách nhiệm như b, không bao giờ nên yêu người như thế. Tình yêu phải trải qua va vấp, sóng gió thì mới bền lâu được b à. Bây giờ tình cảm của b chưa có sóng gió gì nên b thấy tha thiết chứ nếu có sóng gió thì chắc gì tình cảm ấy đc bền lâu. Mh ko khuyên bạn nên yêu tiếp hay buông bỏ. Mh chỉ phân tích cho b thấy để b lựa chọn. Tình yêu không sai. Sai là ở chỗ b ko đặt nó vào đúng người, đúng lúc. Giờ cô ấy đang có gia đình, b theo đuổi cô ấy là b muốn làm cho một gia đình tan vỡ, ít nhất một người đàn ông khác phải đau khổ. Vậy là b vi phạm đạo đức. Nếu là b theo đuổi thành công và hai b quan hệ lén lút là b vi phạm pháp luật. Nếu là hai b công khai ở với nhau, mặc kệ mọi người, và mọi thứ xung quanh, thì b vi phạm cả về đạo Đức lẫn pháp luật. B nuôi con gái nhỏ, chắc b cũng biết việc làm gương cho con quan trọng đến thế nào. Nhất là khi bé thiếu sự quan tâm của một người mẹ. Cha ăn mặn, con khát nước. Các cụ xưa dạy vậy. Vì thế, nếu muốn tốt cho cả cô ấy, cả bạn, cả con gái bạn thì bạn biết phải làm thế nào rồi chứ??? Chúc bạn bình an.

4y ago

Câu đầu tiên giống ý mình, mình không biết anh ấy là ai nhưng một người đàn ông đã làm bố đơn thân thì phải có lý do, phụ nữ là những bông hoa, ai cũng có một khoảng thời gian khoe sắc, hoa tàn hay héo nhanh cũng do bản thân hoa và người chăm hoa mà thôi. Mình không bênh vực giới chị em phụ nữ nhưng mình khẳng định 99% tan vỡ là do đàn ông mà ra.😋😋

Cô gái đó đã có gia đình mình nghĩ là ko nên. bạn nên dừng lại nhanh nhất có thể. vì như thế sẽ tốt cho cô gái bạn yêu. nếu như mọi chuyện vỡ lở cô gái sẽ là người thiệt thòi nhiều nhất. bạn có lỡ lòng nào thấy ng mình yêu khổ không? yêu thật lòng là muốn nhìn thấy ng mình yêu vui và hạnh phúc nhất và không đòi hỏi gì hơn. nếu bạn không nghĩ đc cho cô gái thì thành ra bạn là người ích kỷ và bạn đang chỉ vì cảm xúc của bản thân mình. mình bt bạn sẽ rất khó khăn để từ bỏ. nh hãy làm tất cả vì người mình yêu vì điều đó tốt cho ng ấy. Bạn hãy cố gắng tìm hạnh phúc mới nó sẽ giúp bạn quên đc ng ấy nhanh hơn. cố lên!!

Đàn bà có chồng có gia đình . giống như tài sản ko cho mượn đc.ko đổi đc . cũng ko bán đc.đàn bà có chồng giống như lọ thuốc độc đó . uống vào sẽ chết bạn có giám uống để chết ko.giống như đụng vào đàn bà có chồng gia đình họ sẽ tan nát nên đừng có đụng vào.nếu bạn nói ko thể yêu ai ngoài cô ấy.thì giống như bạn biết uống thuốc độc sẽ chết còn ko chết sống cũng thành tật.đâu phải người ta chưa có con mà làm cơ hội đục nước béo cò ve vãn.bỏ ý định đó đi để gia đình họ đc yên để cô gái đó toàn tâm toàn ý với chồng

Tốt nhất bạn hãy để tình cảm ấy trong tim mình, một tình yêu cao thượng và ko làm ảnh hưởng đến gia đình cô gái kia. Dù cô gái kia có đáp lại tình cảm của bạn trong khi vẫn có chồng thì đó cũng là điều sai trái và ko ai mong mình sẽ ở trong tình cảnh ấy. Bạn là người có điều kiện tốt thì hãy làm người tốt cho nguyên vẹn luôn. Bạn còn có con bên cạnh mà! Hạnh phúc ngay cạnh bạn đấy!

Chỗ ae tôi khuyên chân thành nhé, cô ấy chỉ để mình nhìn ngưỡng mộ thôi. Chứ đừng bao giờ có hi vọng là sẽ đc ở bên cô ấy. Cô ấy cũng yêu gia đình chứ, lấy thời gian và công sức đâu mà yêu ông chứ. Hãy tìm cho mình 1 lối đi khác để cảm thấy lòng nhẹ nhõm hơn, chứ đừng để tuổi thanh xuân trai tráng bị che lấp bởi tìn yêu mù quáng kia nữa nhé. Chúc may mắn

Yêu lắm nhưng người ta đang có gia đình thì mình nên suy nghĩ lại bạn ah. Bạn như vậy lỡ người ta biết sẽ nói bạn phá hoại gia đình người khác. Nếu cô gái kia cũng yêu bạn thì hai người có thể đến với nhau. Còn nếu bạn đơn phương thì giữ tình cảm trong lòng thôi bạn ạ

Nếu như cô ấy cũng đã ly hôn vs ck của cô ấy. Thì 2 ng có thể đi lại thoải mái nhé. Còn nếu như cô ấy chưa ly hôn và vẫn đang cùng ck mình sống bên nhau mình khuyên bạn k nên. Vì đó là phá vỡ hạnh phúc gd của ng khác chỉ vì bản thân mình mà k nghĩ cho ng khác

Xét cả về đạo lý và luân lý đều ko dc bn à. Hãy dừg tìh cảm sai trái của bn lại càg sớm càg tốt ,vì bn ko lườg trước đc hậu họa về sau. Có nhữg sai lầm quay đầu lại dc nhưg có nhữg sai lầm bn sẽ ko quay lại đc đâu

Nếu bạn hỏi tại sao b chỉ yêu cô ấy dù cô ấy đã có gia đình. Thì xin thưa đó chỉ là sự cố chấp của bạn thôi. Cái gì không có được càng mong muốn có. Hãy nghĩ thoáng ra, tìm 1 cô gái không vướng bận gia đình.

Theo mình nghĩ, bạn nên chấm giứt mqh này. T1: bạn là ng đến sau T2: nếu cô ấy chưa ly hôn thì bạn là người đang phá vỡ gd ng khác đó. Bạn từ bỏ rồi m nghĩ một ngày nào đó bạn sẽ lại quen và yêu người khác thôi.