yêu người có gia đình

Chào mọi người, Hiện tại mình là bố đơn thân, đang làm việc trong công ty bất động sản. Mình đang yêu thầm cô bạn đã có gia đình, xinh gái nhưng cô ấy lập gia đình đã lâu nhưng chưa có con. Mình đang yêu cô ấy đắm say mà không có tình yêu này đi về đâu. Trong khi mình có thể yêu người khác được. Mình không nỗi tuệ về ngoại hình lẫn mọi thứ. Nhưng tại sao mình chỉ yêu mỗi cố ấy mà đã có gia đình rồi. Cả nhà cho mình lời khuyên phải làm sao đây, có nên không, hix hix.

47 Các câu trả lời

Dù đúng hay sai làm tan vỡ 1 gia đình của ng khác đã là 1 tội ác rồi. B đã có con hãy để đức lại cho con mình b nhé. Hãy tìm 1 ng phụ nữ độc thân thay vì yêu ng có gia đình để rồi dằn vặt lương tâm.

Ko nên làm sáo chộn cuộc sống và hạnh phúc gia đình người khác đó là một tội ác và thất đức bạn nên kết thúc những tình cảm của mình dành cho người đó.kết thức hay không kết thúc là do mình thôi

Bố nên cho bản thân mình và một cơ gái độc thân hoặc single mom nào đó cơ hội nha, còn cô bạn thân thì cứ là cô bạn thân, như vậy sẽ ko có sai lầm đáng tiếc nào xảy ra cả. Thân ái!

Đừng nên như vậy nữa sẽ làm tổn thương cho pn về sau nhìu hơn và cô gái kia sẽ ko được vui hoặc hp nữa níu người ck của pn gái kia pít...

Tình cảm tới rồi sẽ đi, quan trọng là thời gian và sự kiên định. Hy vọng bạn không làm gì khiến mình hối hận

Ngta đã có gia đình rồi nên bố hãy để cô ấy hạnh phúc thời gian rồi sẻ qua bố sẻ tim dc người phụ nữ khác

Bạn nên thử tìm hiểu đối tượng khác đi ạ. Cách tốt nhất để quên 1 người là yêu người mới nhiều hơn.

Sao ko tku quen va tim mot co gai khac di voi dieu kien cua bn se tim dk hp ma gio co rat nhiều người cung canh ma

Tớ nghĩ rằng bạn nên chôn sâu tình cảm ấy bạn à Nếu yêu cô ấy thì bạn nên mong cô ây hp

Ôi.cuộc đời lắm trái ngang. Vì người mình k bị đau khổ thì dừng lại đi b