Các bữa ăn của mẹ bầu

Chào các mom, cho em hỏi thăm lịch ăn uống của các mom từ tuần 30w với ạ. Em muốn tham khảo thêm, vì bé em bị nhẹ cân - thường tối e sẽ uống ngũ cốc lúc 9h-9h30 tối. Nhưng 2 ngày nay ăn tối xong thì đầy bụng quá (sau đó có ăn sữa chua) nên em k uống luôn. Sợ nguyên đêm em bé bị đói bụng, nhờ các mom cho e xin ý kiến ạ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

3 Các câu trả lời

lúc nào cũng phải thủ sẵn bánh quy và sữa ko đường nha mom. Ngày mom phải uống 2 bịch sữa tươi ko đường để vào con. Đói là móc bánh ra nhai liền nha mom. Để con đói cả đêm ko tốt nha mom, dễ thai lưu đấy nha. Mình từng bị rồi nên mình biết. Ăn khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, vịt lộn và uống sữa tươi ko đường vì những thực phẩm này vào con hoàn toàn nhé mom. Cái ngũ cốc đó uống mà con vẫn bị nhẹ cân thì ngưng đi mom ạ

mom ăn đa dạng vào mom uống nhiều nước... ăn bơ khoai lang hột vịt lộn uống sữa tươi k đường ạ

an vit uong sua tuoi ko duong