thai 32 tuần gò nhiều

chào cả nhà mình bầu tập đầu nên lo lắng lắm lắm vì đã từng thai lưu mình đang thắc mắt 3 câu hỏi mọi người biết chia sẽ cho mình kinh nghiệm với nha. 1. Hiện thai mình được 32 tuần nhưng bụng căn cứng xuống ngày nên ăn uống ít lắm và 2 ngày nay vì công việc mình đi hơi nhiều nên đôi khi căn cứng, gò và tằng đau tới xương mu vậy có nguy hiểm kg ạ ? 2. Mẹ bầu nào đang bầu hay đã từng mang bầu mà bị sa thành tử cung chia sẽ dùm e với vì e đang bị nên lo lắng quá chừng kg biết có sanh thường được kg và sau sanh có phục hồi lại được kg nữa huhu.... 3. Tuần 32 có nhất thiết phải siêu am 4D kg ạ vì bs mình đang theo khám thì nói kg cần

3 Các câu trả lời

Em mh cũng từng bị thai lưu, giờ có bầu đc gần 22t rồi mà nó bị cao huyết áp, nghi rau tiền đạo tùm lum các kiểu. Mh cũng đang lo cho nó quá. B ở 32t rồi, bây h chủ yếu phải nghỉ ngơi nhiều, nghe theo chỉ dẫn của bs thôi chứ không ai hiểu tình trạng của b bằng bs của b đâu

Mom nên hạn chế lại công việc đi vì cũng có tiền sử yếu rồi nên cẩn thận mấy tuần cuối dễ bị sinh non . Dù ngồi xe thì đi xa cũng không nên nha Mình hồi 32 tuần bs cũng nói không siêu âm 4d mà siêu âm doppler để kiểm tra tuần hoàn máu của con

Cảm ơn mom