Bầu 14w mà bị thế này có sao không?

E bầu 14w r mà e hay bị nhức đầu, mắc ói, lâu lâu thì bụng dưới bị cứng lên r síu lại hết e mới bị nay khoảng 1 tuần... kg pk có s kg các mom... Em đi khám bs kg ns j hết chỉ cho mấy viên thúc ún th hà E ăn kg đc ngon e sút 12kg r các mom... e lo quá mom ơi.. giúp e vs😔😔😔#LO_LẮNG #tập_đầu #BẦU

3 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn khoai lang, sữa chua, uống nước gừng, uống sữa tươi không đường, đợi hết nghén thì ăn bổ sung lại, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ko sao đâu mom mjk cũng bị nè mom một thời gian là ht à mom, mjk lúc mới có bé đc 1thg mjk tưởng sắp chết ko á mom, hơn 2thg là ht là mom mjk jo 4thg rồi khoẻ nhìu hơn rồi á mom, mà lâu lâu cũng bị lại một lần

an nhiu bua m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true