Thai 11 tuần cần làm xét nghiệm gì?

Chào cả nhà! E ở Hà Nội, mới mang thai lần đầu, bác sĩ có hẹn khi được 11 tuần thì tái khám. Các mẹ cho hỏi đi khám thai 11 tuần cần làm những xét nghiệm gì và hết cỡ bao nhiêu tiền để e chuẩn bị ạ? Với cho e xin địa chỉ nơi nào khám thai ở Hà Nội uy tín vừa vừa túi tiền với, vk e làm k có không dư dả gì hic :(((( Đợt trước e khám ở BV Phụ sản Hà Nội thấy hơi mắc ạ.

2 Các câu trả lời

m để 12w rồi đi làm double test với đo độ mờ da gáy. mình thì k ở hn. trước mình làm phòng khám tư hết tầm 1,5t thì phải

Mk k làm