bé nằm ngược

Chào các mẹ Các mẹ ơi. Mình có bé 1 tháng nữa là tới ngày dự sinh. Nhưng 2 tuần trước đy siêu âm bs nói ngôi mông, mình mới đy khám lại thì bs cũng nói bé nằm ngược phải sinh mổ, mà mình sợ sinh mổ. Các mẹ ai từng sinh mổ cho em lời động viên với ạ

11 Các câu trả lời

Đừng lo lắng quá. Sinh mổ chỉ đau một chút thôi chứ k có gì đâu nè. Cố lên nhé

Xoay ngôi thai ngược dễ ợt nè mẹ https://vn.theasianparent.com/xoay-ngoi-thai-nguoc

K s đâu mom..Gắng lên..ngôi mông là mình phải chấp nhận

Sinh mổ cũng bt àh mom, ko sao đâu, cố lên mom nhé.

Cố lên mom nhé. Tập1 mình cũng sinh mổ này

Mình đẻ mổ nè đo xương chậu mình hẹp

Mình thì 37t rồi mà bé chưa xoay đầu

cũng bt mom à.. k đến nỗi nào đâu..

Cố lên m,hy vọng bé sẽ quay đầu

Con khoẻ thì ko gì fai sợ..