Bầu 4 tháng đã được ăn thơm chưa?

Chào các mẹ, cho e hỏi bầu 4 tháng là đã an toàn chưa, có ăn được trái thơm chưa ạ. Mẹ chồng e trồng nhiều thơm lắm, nay chín vàng rộ nhìn thèm muốn chết mà chưa dám ăn. Nghe nói ăn thơm lúc gần sanh là sanh dễ, ko đau hả các mẹ? Sẵn tiện cho e hỏi mẹ nào bầu 4 tháng như e mà cứ tối đến là con đạp tưng bừng k ạ, hầu như tối là ebe đạp nhiều hơn bt làm mẹ mệt k ngủ đc luôn.

2 Các câu trả lời

Mình ăn ko kiêng, chỉ là mỗi lần ăn ít. Khi ăn cắt bỏ phần lõi thơm vì nghe nói trong lõi có chất ko tốt thôi. Mình cũng khoái ăn thơm lắm

Bầu nên kiêng Mom. Gần sjnh hẵng ăn