ý kiến

Mom cho e hỏi e thèm ăn trái thơm quá mà ko dám ăn mà nay bầu được 22tuần rồi á. Khổ qua e thèm quá trời mà cũng ko dám ăn ☺

21 Các câu trả lời

thèm thì ăn chứ đừng nhịn mom.. nhưng cái nào tốt thì mình ăn nhiều.. cái nào k tốt mà thèm quá thì mình ăn ít thôi.. k phiền mom vào link cho bé nhà em xin 1 like ủng hộ con thi ảnh ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1080302?d=android&ct=b&share=truea

Ăn ít không sao đâu mom. Lúc nào thèm mom ăn vài miếng nhỏ thôi. 2 tuần trước sinh mom ăn thoải mái.

4y ago

Da e cam on

Mình vẫn ăn khá thường xuyên, mà mỗi lần ăn ít thôi ^^.

ăn ít thôi tốt hơn thì kiêng thơm dễ gây co thắt tử cung

ăn ít vẫn được mom à. Nhấm nháp 1-2 miếng ko sao đâu

Đag giai đoạn này nên Ăn ít thôi mom nha, vì con cố gắng ạ

4y ago

Da e cảm ơn mom

Mẹ ăn it thì đc mà. Mình ăn hết á.kg kiêng j đâu.

Mình vẫn ăn từ lúc 8 tuần. Ăn tý thui

Tuần cuối thai kỳ moi dx ăn m

Nhịn cơn thèm cho tốt nha mom