đặt tên cho bé

chào các mom trên hội.. 2 vck e rảnh cứ nghĩ tên cho con gái mãi k ra..tên nhà là Lavie xong bố n bảo đặt luôn tên là lavie..e cũng thich nhưng chưa biết đệm j cho hay..2 vck e đều họ Lê ạ bố n kêu Lê Hải Lavie.. các mom gop vui cho e xin vía 1 cái tên đc k ạ.

8 Các câu trả lời

tên ở nhà thì gọi Lavie là dễ thương rồi mom ạ, đặt tên cho con nên đặt thuần việt vẫn hay hơn, mom vô app xem tính năng đặt tên cho con thử xem