Mn nghĩ hộ em cái tên với ạ

#xin_ý_kiến Chuyện là em đang mang thai bé gái, em muốn sinh ra đặt tên con là Lê Trà Ngọc Quế Anh, nhưng chữ "Trà" sẽ trùng tên vs ông nội bé và nhiều người họ cũng k thích tên 5 chữ vì dài dòng. Em vẫn muốn giữ tên con là Quế Anh, vậy họ Lê đệm thêm chữ gì cho ra tên hay ạ. Cả họ và tên 4 chữ là ok. Các mom giúp em với,e nghĩ nát óc k ra :(

20 Các câu trả lời

ù uôi, tên j dài như cái cầu bình triệu zay mom 😂 tên con mình 4 chữ đã thấy như cầu ông lãnh rùi

3y ago

m khó thật đó, đàn ông thì k nghĩ nhiều như mình nghĩ đâu

tên bây giờ, càng ngắn càng ý nghĩa là đẹp m ạ, đừng đặt dài sau có khi lại đi đổi tên

3y ago

như em tên ngắn nhìn xấu mà đổi k đc 😁😁

h đặt xong lại nghĩ tèn mai mốt đi hc vừa phát đề ghi tên hết mẹ 2p r 😅

Lê Ngọc Quế Anh là đẹp rồi mom, tên dài Đi học viết nhán vỡ k đủ đâu

3y ago

haha e cx nghĩ thế.ko thì thay chữ ngọc sang chữ khác cho đẹp

Lê Minh QA Lê Phương Qa Lê Xuân QA Hoặc mom ghép họ bố vs họ mẹ vào nè

3y ago

Hihi ko có j nè mom

Thì mom cứ bỏ chữ Trà ra là đc.. 4 chữ còn lại vẫn đẹp hú hồn..

3y ago

em lại thấy nó dài rồi á chứ cụt đâu mom ơi..😅

cần gì tên dài hả m.tên dài quá sau này bắt sửa lại khó

có thể thêm họ của m nè hay Lê Ngọc Quế Anh cũng hay nè

3y ago

họ của em ghép vào k hay 😁😁

trên app có tính năng đặt tên ,mom tham khảo xem sao

3y ago

dạ cảm ơn c nhé

Lê Ngọc Quế Anh nghe hay hơn mà nhỉ