gấp gấp

Chào các mom em là con trai mới làm bố lần đầu các mon cho em hỏi tí việc ạ. Vợ em được 35 tuần 5 ngày mà sáng nay vợ em da dịch nhiều như đến tháng kinh nguyệt ý ạ. Em lo quá sợ bị dò nước ối em đã cho đi viện khám nhưng vẫn chưa có kết quả ạ.

2 Các câu trả lời

Đợi kết quả thôi ad ơi.. mong rằng 2 mẹ con sẽ ổn ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Dịch có màu đỏ hả b

4y ago

Có bị chảy ối màu trắng trong ko ạ