thiếu nước ối

Chào các mẹ, con em được 34 tuần 5 ngày, nay đi khám bác sĩ nói ít nước ối hơn bình thường gây nguy hiểm. E lo quá, các mẹ có ai có kinh nghiệm hay phương pháp gì chỉ em với.... ?

34 Các câu trả lời

Uống nước dừa nhiều vào .mình cũng bị thiếu nước ối nên một ngày uốg 4 quả dừa.voi ăn mía hoặc uống nước mía.Nên mình sinh thường.mom đừng lo lắng

5y ago

Tr ơi, m uống chi 1 ngày 4 quả gì nhiều quá không tốt nhe m, tùy cơ địa của mẹ vè s.khỏe của con nữa. Nhiều ng uống nhiều dừa nhiều mía bị tiểu đg thai kì á

Uống nhiều nước thôi m ạ. Nên uống sữa tươi k đường, nước cam, hạn chế nước mía với nước dừa nhé nhiều đường với có tính hàn k tốt.

Mình cũng bị nè, bs dặn uống nhìu nước , mỗi ngày 3 lít, ráng duy trì k đc để giảm nước ối , nếu k là phải mỗ lun á

Mình cũng ít uống nước nên ncs ối ít bs kêu uống nước mía ngày nào đi lm cũng 10k nc mía nc ối vẫn đủ dù uống ít nc

Uống 1 ngày 2l nước. Hoặc bạn có thể ún sữa tươi ko đường, nc mía, nc dừa. Nhưng loại nc chất lỏng là ok

Uống ngày đủ 3l nước là đc bạn ơi.ngày trc mình cũng bị đó mà ráng uống nước là pk

Uống nước nhiều vào. Uống sữa tươi k đường nước dừa nước mía nước ép trái cây

uống nc mía và nc dừa nha m.vừa sach vừa tốt cho bé nữa. nhung m đừng lạm dụng qa nha

C uống nước dừ hoặc sữa tươi k đường có thể làm tăng nước ối ạ

Mom uống nhiều nước lọc - nước dừa hoặc nước mía sẽ cải thiệm mom nha