... tập đầu nên khbiet gì hết ạh

chào các mom, em 20 tuổi em bầu 24w nhưng cơ địa gầy, hôm 20w em khám em chỉ được 43kg thôi nhưng nhìn ốm tông teo lắm dạng vậy, bé trong bụng 20w đc 362gr , em còn bị thiếu máu, mình ốm nv bé trong bụng có sdd hay gầy dóng mình không vậy ạ , với nhiều người bên ck bảo ốm yêu vậy sức đâu sinh thường có phải vậy không các mom ,

11 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á