Triệt sản rồi mà vẫn có thai

Chào các mom . E mới mổ 5 tháng, đã thắt buồng trứng mà jờ lại dính bầu . Có mom nào như e ko , vào tâm sự Jờ e hoang mang quá😭😭😭

19 Các câu trả lời

E 3 bé rồi các mom ạ. Mấy hôm nay ngày nào cũng thử que , nhưng đều lên 1v đậm 1 v mờ , kinh nghiệm sinh 3 bé thì e nghĩ dính bầu r, e chưa đi khám . Đợi ít hôm nữa xem sao . Thiệt là sợ quá các mom àk 😭😭, nếu mà dính bầu thì thiệt là hy hữu luon ák, vì thắt vòi trứng là phương pháp tránh thai hiệu quả nhất

11mo ago

Vậy chắc phải bắt ông ck thắt ống dẫn tinh

1 là đến nơi đã thắt hỏi lại, họ dùng dây gì thắt, hành lá hay kẽm đồng ))) 2 là đội nhà này nhạy quá 3 là chúc mừng gia đình, ko biết mấy bé rồi nhưng sẽ khó khăn và vất vả, tội đứa nhỏ, tội cả đứa lớn, hãy cố gắng vì duyên lắm nên thắt con vẫn xuất hiện 💚

may quá mình cũng vừa mổ được 2thang lúc mổ cũng bảo BS thắt dây buồng chứng.may mà BS không thắt cho. không thì lại giống trường hợp bạn này sợ quá. vừa mổ xong còn chưa hết run mà giờ lại dính tiếp

Mom co gắng giữ bình tĩnh nghe theo lời bs, niêu bé đa đến với mom thì hãy giữ lại a, con đến với mình là duyên a có nhiều người cầu còn ko dc a

Mom mấy bé rồi , niêu đã có bé nữa mà hk ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ thì hãy giữ bé lại a , con đến là duyên nhiều người cầu còn ko dc mom

Hầy, thực ra cũng không có pp nào an toàn 100%, tuy tỉ lệ nhỏ nhưng chắc m dính phải rồi. Nếu giữ thì phải theo chỉ dẫn của bsi nhé m vì mới mổ

Gì ghê vậy Mom, sợ quá. Con đến là duyên , vì đã thắt mà con vẫn đến. Cố gắng Mom nha ♥️

mom khám thai vào trong chưa, có bị tuột chỗ thắt hay sao ko mình cũng có ý định thắt

Chào các mom E thử que thì lên 2v E đi khám thì ko có thai ạ Cảm ơn các mom quan tâm ạ

Thật á c, e đang tính đẻ xong thắt mà giờ nghe hoang mang vậy