thai được 6 tuần nhưng vẫn bị ra máu nâu

Chào các mom. E có thai đứa đầu được 6 tuần rồi nhưng mấy nay vẫn bị ra máu nâu. Lúc có lúc k chứ kp ra cả ngày. Lúc đi vệ sinh thấm giấy cis xuất hiện các sợi sợi nâu nâu ấy ạ . Kb có sao k các mom ???

5 Các câu trả lời

Mom Đi khám chưa, ra máu coi chừng bị tụ dịch, đi khám cho chắc ăn mom oi

4y ago

Vâg . E vừa đi khám họ cũng báo bị tụ dịch có cho thuốc đặt và uống rồi ạ. Cảm ơn bn !!!

Có thể bị động thái, nên đi khám ngay, hồi mình cũng bị vậy.

4y ago

Uk t vừa đi khám về . Bsi báo dọa sảy sợ quá

1 năm rồi, mẹ ổn chứ 🥺

đi khám cho yên tâm mom nhé.

12th trc