Em bầu 28w mà bị mỏi háng quá các mom ơi

Chào các Mom, e bầu được 28 tuần rồi, mấy ngày nay sao mà e bị mỏi 2 bên trong háng. Ngồi xuống thì thôi mà đứng lên là mỏi vô cùng lun ý. Nằm lăn qua lại cũng bị mỏi nữa. Kiểu như lần đầu tập thể dục rồi bị mỏi vậy á ( e chỉ có đi bộ à, sáng đi 15p, chiều đi 15p) có mom nào như e hông ạ, e lần đầu nên hông biết gì. Với thêm nữa là, tuần 27 e có đi siêu âm thì thai nặng 1.250g. Bữa đó test đường thai kỳ, e mệt mỏi quá nên e quên hỏi bs cân nặng vậy có đạt chưa nữa. Nhờ các pro mom khai sáng cho e 😔

1 Trả lời

Bsi ko nói j thì đạt r đó mom, mom đừng lo nè. Bầu to hay đau mỏi với đau háng dữ lắm, càng to càng đau, mom thay đổi tư thế từ tưf thoy nha

2y ago

Vâng mom 🤗