Kinh Tế Gia Đình

Chào các mom có mom nào làm mẹ ở tuổi 20 không ạ. Thật sự em quá stress vì vấn đề kinh tế chưa dư giã mà đã có con. Gia đình em cũng bth đủ dùng, cha mẹ yêu thuơng k để em thiếu thốn gì. Còn chồng đi làm không đủ nuôi 2 mẹ con, đi làm suốt mà chẳng dư, đến chi phí sinh bé cũng phải nhờ nhà ngoại, đến giờ bé gần 3 tháng mọi chi phí vẫn phải nhờ ngoại. Lúc trước mua cái túi 500k vài triệu là bình thường, giờ nghỉ việc đến 20k ăn sáng còn phải suy nghĩ đắn đo, thật sự giờ mới thấy tiền quan trọng thế nào các mom ạ. 😥 #LO_LẮNG

17 Các câu trả lời

vậy thì cố gắng tiết kiệm chi phí đi mom, có con rồi thì cũng nên tính toán lại

Ai cũng khó khăn m ak, cố gắng thôi

mk cũg vậy cố lên mom mk 19 đây

cố lên m ơi

cố lên mom

cố lên m.

cố lên m