cần giúp

Chào các mom ,có mom nào có kinh nghiệm vụ này giúp e vs ạ? Chả là e đang mong có e bé và hiện tại trễ kinh đc 3 ngày,thử que vẫn 1 vạch ạ.Nhưng cái chính là "cô bé" của e nó đang bị viêm ngứa rất khó chịu ,e ra tiệm mua thuốc họ k dám bán thuốc chỉ kêu mua lá chè về rửa,mà e rửa và vs sạch r mà k thấy đỡ Có mom nào bit thuốc gì hay có cách gì giúp e vs ạ.E cảm ơn ạ

2 Các câu trả lời

Một vạch thì ko có đâu.mom đi khám phụ khoa để bác sĩ cho thuốc uống thuốc đặt thuốc ngâm rửa chứ chỉ vệ sinh bên ngoài ko khỏi đc đâu để lâu vi khuẩn hoặc nấm lây lan vào sâu bên trong tử cung buồng trứng thụ sau này khó có con lắm đó

Mom đun lá trầu cho vào hạt muối ngâm rửa xem sao