Cách xử lý khi bé gặp nạn

Chào các mom! Các bé nhà các mom chắc chắc 10 bé thì 9 bé đã quậy phá và đưa các thứ linh tinh vào miệng mà mình k hay hoặc k kiểm soát dc. Có các mom vào tình trạng như cháu mình k, như là bỏ dầu thậm chí là nuớc vào miệng k. .xin cách xử lý (xử lý ở nhà trc khi vào b.viện) của các mom khi phải ở nhà 1 mình nqoài lại gần trạm y tế và bệnh viện #xinýkiến của các mom thông thái #chứkhôngphảikhôngbiếtmàvàOđẩybàichocácmom.

3 Các câu trả lời

m lên youtube có các video dạy cách xử lý khi sặc sữa, hóc... rất hữu ích đó.