Cách xử lý khi bé gặp nạn

Chào các mom! Các bé nhà các mom chắc chắc 10 bé thì 9 bé đã quậy phá và đưa các thứ linh tinh vào miệng mà mình k hay hoặc k kiểm soát dc. Có các mom vào tình trạng như cháu mình k, như là bỏ dầu thậm chí là nuớc vào miệng k. .xin cách xử lý (xử lý ở nhà trc khi vào b.viện) của các mom khi phải ở nhà 1 mình nqoài lại gần trạm y tế và bệnh viện #xinýkiến của các mom thông thái #chứkhôngphảikhôngbiếtmàvàOđẩybàichocácmom.

3 Các câu trả lời

m lên youtube có các video dạy cách xử lý khi sặc sữa, hóc... rất hữu ích đó.

Bé nhiu tháng oy Mom? Bé nhỏ thì phải coa người lớn giám sát chứ

móc họng cho bé nôn ra ạ😅