Mọc răng trẻ 9tháng tuổi

Chào các mom! Con mình hiện gần 9th rồi mà chưa mọc cái răng nào. Có con mom nào giống con em k ah? Nói cho em bớt cô đợi ạ. Như vậy có phải bé thiếu canxi k các mom? Hiện bé vẫn ăn chơi và tăng cân đều. #xin_kinh_nghiệm #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

Không sao đâu mom tuỳ vào mỗi bé mà thời gian mọc sớm hay chậm á, bé mình cũng 9m hơn mới mọc răng nè. Mom cho bé ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng với bổ sung thực phẩm giàu canxi nếu lo lắng nè

3y ago

Cảm ơn mom ạ

Bé chị mình 10 tháng rưỡi mới mọc. 3 cái 1 lần 😄. Có bé mọc trễ lắm 12th mới mọc ấy, mom đừng lo

3y ago

Chu lâu vậy hả mom

không sao đâu mom, này tùy từng bé thôi mom, bé khỏe mạnh là bình thường à

3y ago

Cảm ơn mom nhiều

k sao đâu m. này tùy từng bé thôi m, bé khỏe mạnh thì bt nè

3y ago

Cảm ơn mom

bt nè m. bé khỏe mạnh là đc. từ từ r bé sẽ mọc nè

ko sao đâu mom, bé mình hơn 11th mới có răng nè

ko sao mom ạ,có bé mọc nhanh,mọc chậm thôi