Trẻ sơ sinh

Chào các mom, con em được 14 ngày, 3 ngày gần đây con bị nghẹt mũi, k chảy mũi, k ho, k sốt, bú bt. Chỉ có cái cứ đặt xuống là con khó thở tắc mũi, vặn mình vặn mẩy, bế trên tay thì ngủ ngon hơn. E sợ chưa dám cho con đi viện vì đang nhiều dịch cúm. Em nên làm gì ạ? Em cảm ơn. #xin_ý_kiến_các_mom

10 Các câu trả lời

m ngâm ấm lọ thuốc nhỏ mắt 0,9% rồi nhỏ mắt mũi cho bé, bôi dầu tràm 2 bên cánh mũi và 1 ít lỗ mũi cho bé

mom hút mũi cho con đi do dịch mũi đặc quá nó k chảy ra đc tắc nên khò khè.Hút k đỡ thì đi khám nhé

rửa mũi vs nc muối sinh lý hằng ngày cho bé..xoa dầu tràm vào lòng bàn chân, bàn tay, lưng, bụng cho bé

mom nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý và hút mũi cho bé xem sao

Nhỏ nc muối sinh lí, bôi dầu trầm đeo tất giữ ấm chân bé Mom

Nhỏ nước muối sinh lý cho bé mom nè

mom cho con đến phòng khám tư xem ạ

mom có nhỏ nước muối cho bé hk m

Mom rửa mũi thường xuyên cho bé

quan tâm