Tập đầu làm mẹ

Chào các mom. Bé nhà e đc 6 tháng hơn đang trong thời kì ăn dặm. Bé nhà e biếng ăn có mom nào giúp con ăn ngon chỉ giúp e với ạ😢#các_mom_tư_vấn

Tập đầu làm mẹ
13 Các câu trả lời

Mới bắt đầu ăn dặm thì m nên cho bé ăn theo nhu cầu, bột ăn dặm chỉ nên đặc hơn sữa 1 chút xíu thôi và chỉ nên cho bé ăn 1 bữa /ngày (vào buổi sáng). Vì mới bắt đầu ăn dặm nên m đừng ép bé cũng đừng quá lo lắng

ở thời điểm bắt đầu ăn dặm bé ăn với lg rất nhỏ m ạ m có thể chia thành nhiều bữa mình cũng từng giống m áp lực stress vì việc ăn uống của con nhưng ép bé càng biếbg ăn m ạ

mới tập ăn mom cho bé ăn ít để quen đã mà nhiều đứa mới ăn là nó ăn giỏi lắm, còn đứa thì chả chịu ăn, như con mình từ khi tập ăn đến giờ gần 2 tuổi vẫn k chịu ăn

bé mơi tập ăn m k lên ép bé nha cho bé ăn từ từ cũng được từ ít đến nhiều để bé quen dần cho bé ăn loảng r đến đặc

mới ăn dặm mom cho bé ăn ít thôi mà pha loãng á , bé còn nhỏ sữa vẫn là bữa chính nè , đừng ép bé quá sẽ gây biến ăn

Mom đừng ép bé quá. Bé mới tập ăn nên cứ kiên trì từ từ Mom ạ. 6th thì vẫn sữa vẫn là chính Mom nhé!

bé mới tập ăn mà mom, đâu ép con dc,giai đoạn đầu ăn dặm thì sữa vẫn là nguồn thức ăn chính mom nhé

trộm vía bé nhà e đòi ăn từ 4 tháng em lại cho ăn sớm từ lúc 4 tháng rưỡi rr ạ

tập ăn thì ăn vài muỗng cho quen cử chứ chưa thay thế sữa đc đâu m..

m đừng ép bé quá, m đổi phương pháp ăn dặm xem bé có hợp tác k nè