Lệch ngày siêu âm

Chào các chị, em có một thắc mắc nhỏ là khi em khám thai ở pk gần nhà thì đc 12w, nhưng cũng hôm ý em ra phụ sản HN thì bsi ngoài đấy lại đo ra 12w4 ngày. Thế là sao các chị nhỉ?

8 Các câu trả lời

chuẩn nhất là ngày dự kiến sinh ở mấy tuần đầu Á, b đi khám thì các chỉ số em bé cao thì nhiều ngày, chỉ số thấp thì ít ngày thôi, bình thường mà, wuan trọng là ngày sinh á

Có sự chênh lệch chút, không đáng kể lắm đâu m. Mấy tháng cuối còn lệch nhiều hơn cơ. Ngày dự sinh thì khám hồi này (12w) là chuẩn nhất.

Y chang chị, 3 ngày 3 ngày khác nhau mà nơi thứ 3 y như ngày mình tự tính

Tuỳ máy móc siêu âm từng nơi đó m, cơ mà không chênh lệch mấy nè

Cái lần đầu tiên mình siêu âm ở đâu thì sẽ chuẩn nhất nha!

Có sự chênh lệch đó mom do thiết bị mỗi nơi khác nhau đó

ui. dự tính mà . mình sinh trc 14 ngày lun

lệch ít ngày ko sao