chao các mẹ

Chào mọi nguoi. E đg mang thai tuần 11.e muốn hỏi ve các bước lm trisp test và đo độ mờ da gáy. Ai biết có thể nói qua cho e biet vs ạ

8 Các câu trả lời

Cho e hỏi trip test là gì v ạ. Xét nghiệm máu và nước tiểu xem mẹ có bị bệnh gì ko để khỏi lay qua con hay sao ạ. e đc 12tuần 2ngày nay mới đi làm xét nghiệm xong. Nhưng ko biết độ mờ da gáy của con ntn. Và bác sĩ cũng tư vấn em về đi làm xét nghiệm double test.

4y ago

12w là fải đi đo dmdg đó mom... Rồi làm double test luôn... Trong trường hợp lm Double test mà có nguy cơ bị này kia ă, thì mom làm trip test ( ba mẹ bị thiếu máu, tiền sử bệnh hoặc mom có thai từ 35 tuổi trở lên)

Hqua e mới làm xong mất khoảng 3 tiếng cả lấy kết quả mom à, đo độ mờ da gáy như siêu âm bt thui, còn làm triple test thì lấy máu, lấy nước tiểu r đợi ngta xét nghiệm là xong mom à

5y ago

À..da..tks c

Bạn đến BV sẽ đk hướng dẫn cụ thể. Mk là đến bs sẽ lấy máu. Và đo dmdg nếu thấy nguy cơ cao thì ms làm trisp test thôi

Mom cứ tới phòng khám hoặc bv họ sẽ hướng dẫn cụ thể cho. Đo độ mờ da gây để biết dị tật thai nhi nhé

mình đo ĐMDG và làm Double Test lúc thai được 12w đó b

Đến bệnh viện sẽ được hướng dẫn cụ thể thôi mom

Lên google tra là có hết mà bạn

😇