Rạn Bụng

Chào mọi ng! E bầu đc 28t bg bụng rạn nhiều quá. Mọi ng dùng thuốc gì để hạn chế bị rank vậy?

14 Các câu trả lời

M xài dầu dừa trộn với gel nha đam xoa bụng, bẹn, mông và đùi từ lúc 2 tháng đến giờ mỗi ngày 2 lần sáng tối, bây giờ m 27w chưa thấy rạn. Mom có thể thử xem

Mình dùng loại này nè, hết rạn mà da còn sáng lên nữa, chứ lúc bị rạn da đen sần sì lại nhìn gê lắm, mom cần biết thêm công dụng thì ib mình chỉ cho nhé

Mẹ tham khảo bài viết này nhé! https://vn.theasianparent.com/thuoc-tri-ran-da

Dùng mỡ trăn chị ạ nó làm từ thiên nhiên nên là an toàn

Tự làm dầu dừa xoa e à,dù không hết rạn nhưng đỡ thâm

Mình thấy mọi ng dùng bio oil, mình cũng đag dùng thấy ok

Mình dùng dầu trị rạn mà chả đỡ, nên kệ ấy

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Sài dầu dừa em nhé

Kem mulrose mom ơi