bầu 36 tuần bị ra máu

Chào cả nhà. Mình đang bầu bé thứ 2. Hiom 36 tuần 2 ngày mình bị ra máu màu nau đậm,nhầy, mọi người bảo đó là bong nút nhầy cổ tử cung. Nhưng đã 3 ngày rồi mình vẫn bị ra chút xíu máu và ko thấy bị đau bụng. Liệu bao lâu nữa mình sẽ chuyển dạ nhỉ?

9 Các câu trả lời

Mom đi khám đi. Mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Bầu là lớn rồi thì đỡ lo, nhưng phải theo dõi coi có bất thường gì khác không nha

Trường hợp này bạn nên đến bác sĩ chứ k nên mất thời gian lên đây hỏi.

Đi khám xem thế nào m

Bạn nên đi khám xem sao

Mom nên đi khám..

Nên ts bv mom nhe

Nên đi khám m

Khám đi m