Bong Nút Nhầy

#Các_Mom_chỉ_em_với Em tập đầu nên chưa biết, các c cho em hỏi đây là nút nhầy ạ? E Ko thấy đau bụng gì, mới thấy gò thôi. Các mom ra nút nhầy tầm bao lâu thì chuyển dạ ạ?

Bong Nút Nhầy
9 Các câu trả lời

Bong nút nhầy có màu trắng đục đục như kèm chút máu như máu á M Cũng tùy theo từng người Như mình bong nút nhầy tới 1 tuần sau mới sanh mà bong cũng không phải 1 lần mình bong 2 lần ( lần đầu ít, lần sau nhiều) sau bong lần 2 thì 2 ngày sau mình vỡ ối rồi 24 tiếng sau sanh.

mh thì trưa bung nút nhầy, tối đẻ

Ra kèm máu mới nhanh chuyển dạ á m

mom đi khám xem thế nào ạ

Chưa phải nút nhày nhé mom

Đi khám xem thế nào mom

huyết trắng thôi.

Đúng rồi mom

sao rồi mom?