Bóc tách túi thai 15%

Chào cả nhà, mình tập đầu, đi siêu âm thì tuần thứ 8,5 mà bị bóc tách 15%. Bác sĩ cho Utrogestan 200mg đặt và dặn nghỉ ngơi. Nhưng do mình mới đi làm không dám xin nghỉ. Phải tự lo chi phí nên cũng không thể nghỉ, nếu mình cố gắng nhẹ nhàng thì có ổn không ạ. Nhịp tim bé là 144/p rồi ạ. Cả nhà cho mình xin tư vấn với

14 Các câu trả lời

Như vậy là bạn bị động thai ở mức 15% đó. Đi lại nhẹ nhàng vẫn được nhưng hạn chế nhé. Kiêng tuyệt đối không quan hệ vợ chồng. Đặt thuốc theo toa bác sĩ dặn và không nên leo cầu thang hay làm việc quá sức, thức khuya. Chú ý kiêng 1 số loại thức ăn như : nước dừa, rau ngót, bột sắn dây... vì chúng mát dễ gây sảy thai. Cố gắng qua 12 tuần sẽ ổn thôi bạn nhé.

5y ago

Nay tuần 11 ổn rồi bạn, cảm ơn bạn

Bạn nên nghỉ đi nha mình lúc đầu cũng như bạn công việc không nghỉ đc .rồi phải bỏ làm kết quả là phải vào viện tiêm thuốc duphatong giữ thai liều cao gần 1 tháng. Đi làm cử động mạnh tỉ lệ bong tách càng lớn và còn tụ dịch nữa nhé .để đến khi bị tiêm thuốc thì đau không dậy được đâu nhé bạn đừng cố nữa.

m thì dc 4 tuần bị té cầu thang..đi s.âm bị bóc tách 20% ..bs kêu nghĩ ngơi hạn chế đi lại.nhưng do cv m cũng k nặng nhọc nên vẫn đi làm mà vần dưỡng uống thuốc và chích..nay gần dc 2 tuần k biết có giảm bóc tách chưa nữa

5y ago

Mình 11 tuần hết bóc tách rồi dù đi làm bình thường, ko nghỉ ngơi gì mấy

Bạn bị bóc tách có ra máu không. Mình bị bóc tách 7mm. Ra máu nâu. Mà cứ ra âm ỉ. Mình bị 1 tuần rồi mà chưa hết. Mình đang bầu tuần 13. Giờ chả biết kiểm tra ở đâu cho chính xác. Mỗi bác sĩ nói 1 kiểu

Vì là thuốc đặt nên bắt buộc phải nằm đến khi tan hết thuốc nếu ngồi thuốc sẽ chảy ra ngoài và không có tác dụng nha . Trường hợp này gần như là doạ sảy thai nên bạn phải hết sức cẩn thận

Mình cũng bị dọa sảy thai khi thai hai lần , một lần lúc mới bầu hơn hai tháng với 1 lần lúc hơn 5 tháng , tốt nhất nên hạn chế đi lại nằm nghỉ ngơi và đặt thuốc để thai khỏe hơn bạn ạ

5y ago

Mình đi khám cũng đang bị. Jo ở nhà nghỉ ngơi

Nhà em được 12 tuần 5 ngày rồi, nghe vợ 25%, dọa sẩy, bác sĩ bảo chuẩn bị tâm lý. Ráng qua 2 tuần nữa coi ổn ko. Đang lo lắng quá. Anh chị tư vấn giúp em. Con đầu lòng ạ

Mom cố gắng nghỉ ngơi đi ,mình bóc tách 30 rồi giảm 10,mà đến lúc còn 10 cũng ỷ y đi lại.này nọ.nên lại.bị động dọa.sảy đó

Mình cũng y như bạn. Cũng Đang làm thời vụ chưa làm chính thức lên dấu. Cũng sợ k dám nghỉ. Nhưng no cho con lên là nghỉ

Mình bị 5% nè.. hết hồn luôn. Ráng đi mom ơi,, xin nghỉ 1 tuần cho khỏe hẳn đã