bầu bí

chào các mẹ ạ, cho e hỏi xíu ạ. Em trễ kinh 8 ngày que thử thau thì lên 1 đệm 1 nhạt, nhưng đi khám thì vẫn chưa có gì. Vậy e đã có thai chưa ạ, lần đầu nên e cũng chưa có kinh nghiệm ạ mong các mẹ tư vấn. ư

7 Các câu trả lời

Bạn chờ 2 tuần nhé. Mình hôm bữa bác sĩ nói 95% có. 2 tuần siêu âm là thấy. Bé mới thì mình hạn chế đi siêu âm nhiều. Đừng nôn nóng đi nhiều chỗ ko tốt.

5y ago

Thank mom

Mình cũng trễ kinh 8 ngày nè mới đi hôm nay. Thai đã vào tử cung luôn rôi mà thấy cả 2 túi thai luôn bạn ạ

5y ago

Thank mom. Các mẹ mách ko nên siêu âm đầu dò

Chắc là có rồi đó bn ơi, dợi thêm vài tuần nua di khám mới bit nha.

đợi thêm ít tuần nữa rồi đi khám cho chắc chắn đi bạn.

5y ago

Mình mới đi siêu âm đầu dò hồi chiều, mà có một số mẹ mách là k nên s. A đầu dò thế có sao ko ta

Thai chưa vào tử cung thôi k có gì đâu nè mom ơi

5y ago

Thank mom nhé

Khoảng 15 ngày thì đi khám mom ạ

Tuần sau đi siêu âm lại nha

5y ago

Thank mom nhiều ạ