Phòng khám và theo dõi thai ở TP HCM

Chào các mẹ, em bầu được ba tháng, hiện đang theo dõi và thăm khám sức khỏe tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản trên đường 3/2. Tuy nhiên, em thấy quy trình thăm khám ở đây rất hời hợt và không cung cấp thêm được gì về kiến thức thai sản dù là nhỏ nhất. Em muốn nhờ các mẹ tư vấn giúp em một phòng khám tốt hơn gần quận Tân Bình, giá cả hợp lý một chút ạ. Em cảm ơn.

7 Các câu trả lời

Tân Bình mình thấy bạn bè mình vote bv Mỹ Đức ok đó m. Mình thì đang theo khám bên Hoàn Mỹ PXL chỉ định bác Thảo theo dõi, bác lớn tuổi và nhẹ nhàng, mình k thấy áp lực hay sợ đi khám như trc nữa. Trc mình khám Mekong.

Bạn kiếm bs từ dũ á . mình khám ở tư bên từ dũ ở bình thạnh , vô kể đứa đầu bị thai lưu lớn là bắt xét nghiệm cả 2vc

Minh cung dang kham o day.may thang dau thi cu kham o day di.may thang sau minh kham o bv

Các m cho e hoi co bầu mấy tháng mới đi chích ngừa ak

Mình cũng mong review từ các mẹ!

k giuo dc m oy. chuc m sức khỏe

tui ko ở hcm. tiếc quá