phòng khám sản nhi Diamond

Có mom nào đã khám ở phòng khám sản nhi Diamond (9 Trần Quốc Thảo, quận 3, HCM) không ạ? Cho em xin chút review và chi phí khám ở đây thế nào không ạ? Cám ơn các mom

10 Các câu trả lời

Mình 2 bé đều khám bác Tuyết ANh bv Hạnh phúc tại phòng khám sản phụ khoa Diamond đó mom, thấy hài lòng lắm nè. Phí khám 180k/lần chưa tính siêu âm và các xét nghiệm khác.

Vậy mom đã đi khám phòng khám diamond chưa vậy, cho mình xin review sau khi đi khám về với

Bé bị gì vậy mom? Mình khám ở Dr for kid +

4y ago

Mình đi khám thai định kỳ à. Hỗm nay khám ở bệnh viện mà đông quá nên tính chuyển qua phòng khám khám ấy mà

mẹ có khám ở đó ko? có tốt ko?

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc mom thai kì khỏe mạnh

mình ko,đẩy bài cho mom

mik k ở chỗ này

đẩy bài cho mom

up cho mom