thiếu nước ối

Chào các mẹ, con em được 34 tuần 5 ngày, nay đi khám bác sĩ nói ít nước ối hơn bình thường gây nguy hiểm. E lo quá, các mẹ có ai có kinh nghiệm hay phương pháp gì chỉ em với.... ?

34 Các câu trả lời

Uống NC dừa

Uống 3 lít nước mỗi ngày. Uống nước dừa. Mom uống quá ít nước nên mới bị thiếu ối đó.

Ngày 3 quả nước dừa là nước ối tăng thôi mom

Bạn thử sau 6 tiếng quay lại siêu âm xem sao, sợ là nếu em bé uống vào, thì sẽ ít nước ối, e bé tè ra, là lại by, nhưng nếu ít quá, thì bổ sung nước dừa, nước mía, sữa ko đường.... Ít quá thì đi bác sỹ, họ sẽ có thuốc gì đó,tăng nước ối lên đó