Chuyện làm đẹp của mẹ bầu

Chào các mom. Chuyện là e có thói quen make up nhẹ khi đi làm, ở nhà thì dưỡng da body, sữa rửa mặt, skincare các kiểu. E mới nghe được thông tin là có bầu mà mẹ chăm chút quá bề ngoài quá là mai mốt sanh con ra da con sẽ ko dc đẹp và mặt cũng k dc đẹp hả các mom? E nghe mà hoang mang. Chi ít cũng sửa rửa mặt chứ k sao chịu nổi?

2 Các câu trả lời

Xung quanh mình vì tính chất công việc nên nhiều mom vẫn phấn son nhẹ, skincare da mặt, nước hoa tùm lum đi làm bình thường mà ai nấy đẻ con ra đều thấy cưng muốn nựng luôn nhé. Điều mom nói mình có nghe qua nhưng chưa từng thấy thực tế.

Trời ơi ai sui ai bảo cái này đó. Đâu có thiệt. Chỉ hạn chế dùng hóa chất và mỹ phẩm thôi. Nghe nói uống nước dừa con da trắng đó