dưỡng da sau sinh

Các mẹ ơi sau sinh mình dưỡng da mặt như thế nào cho đẹp ạ E thấy vài mẹ có bí quyết gì mà sau sinh còn đẹp hơn lúc chưa sinh nữa

7 Các câu trả lời

Còn phải xem lúc sinh xong da mặt mình gặp vấn đề gì thì hẳn dùng mỹ phẩm để trị vấn đề đó ấy mom. Nếu da sần sùi nhăn nheo thì ưu tiên cấp ẩm cho da căng bóng mịn màng. Còn nám tàn nhang thì dùng sản phẩm thoa kết hợp uống của Transino, tuy đắt nhưng sắt ra miếng. Da sạm không đều màu thì dùng mỹ phẩm dạng vitamin C hoặc thực phẩm bổ sung chứa C (Vitamin C nên dùng cho da không có mụn nhiều, và nếu dùng thuốc chiết xuất C thì nên uống nhiều nước vì C gây nóng người). Đặc biệt phải dùng kem chống nắng và tẩy tế bào chết, tuần cũng nên dành ra vài ngày đắp mặt nạ nha mom.

Đắp nghệ tuơi vừa an toàn lại còn trắng da sau này

4y ago

Mua nghệ tươi về giã nhuyễn xác và nước thoa lên mặt thôi m . Để khỏag 15 20p rửa nước sạch, theo mih thì ngày thoa 1l thôi

Nghe nói nghệ mật ong sữa chua m

Quan tâm

qtam

Qt

.