bầu 13w

Chào các mom, cho em hỏi bầu 13w uống caxi loại nào tốt ạ, thanks all.

30 Các câu trả lời

cả thai kỳ mình uống mỗi elevit, không sắt, chẳng canxi mà không hề bị chuột rút hay tê tay gì cả ngoài ra bổ sung thêm 500ml sữa tươi không đường, tam cá nguyệt 1 và 2 thì chừng đó là đủ

Hi-cal ý b. M cũng đang uống nè. Giảm chuột rút, đau đầu, bổ sung hệ xương cho bé...

3y ago

bạn uống ngày mấy viên ạ

Mình uống theo bs chỉ định. Canxi flechos+ của úc. Bs theo dõi rùi đổi canxi cho phù hợp

mình 12w tuần uống vitamin tổng hợp này dk 14w và mình k uống gì hết

1y ago

mình giờ k có uống gì hết á chỉ ăn uống bình thường à chứ mom có điều kiện thì mua canxi vs vitamin cho khỏe ,chứ m uống thuốc ói hết nên m bỏ uống

Uống Hical nè c . 1 ngày 2v sau ăn sáng 30p. 3 uống thấy okela

mình dùng bộ elevit,nên nge bs tư vấn,kê đơn

3y ago

thuốc bn dang dùm loại nào v cho coi hình đc hk giá bn hộp

B dùng canxi ostelin ấy . giảm chuột rút với nhức người

Bầu 13t có được ăn rau mùng tơi hay rau ngót chưa các mon

1y ago

mình vẫn ăn bạn ạ.

mình đang uống canxi hi_cal nha mình thấy tốt

M đi khám bsi sẽ kê đơn cho loại phù hợp với m