giấc ngủ của bé

chuột t11 ngủ ntn ạ? bé e chơi liền 6-7 tiếng luôn ý ạ.. giấc ngủ ngày có khi chưa tới 1tiếng nữa.. đêm thì ngủ tầm 8-9 tiếng có khi hơn nữa..e cảm giác bé ngủ hông ngon hk sâu giấc lắm..e có bs d3k2 cho bé #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #d3 #chiasekinhnghiem

giấc ngủ của bé
15 Các câu trả lời

chời ơi, ngủ vậy là quá tốt rồi m. Muốn j nữa m. haizzz m muốn con mom giống con mình ko??? từ lúc sinh ra tới h nó thức xuyên đêm đây mom, chơi 13 14 tiếng mới chịu ngủ. Tối ngủ 1 2 tiếng là thức luôn đây haizzzz giờ là 4.40am mà nó đang quậy tăng bánh nè haizzz. con mom ngủ thế là m sướng rồi m.ơi

3y ago

ui, ngủ nhìu thông minh mom ơi 😂 khi ngủ cũng là con đang lớn đó m ạ. Nên ngủ dc cứ ngủ thui. Sau này nó tự chuyển pha ít ngủ đấy