giấc ngủ của bé

chuột t11 ngủ ntn ạ? bé e chơi liền 6-7 tiếng luôn ý ạ.. giấc ngủ ngày có khi chưa tới 1tiếng nữa.. đêm thì ngủ tầm 8-9 tiếng có khi hơn nữa..e cảm giác bé ngủ hông ngon hk sâu giấc lắm..e có bs d3k2 cho bé #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #d3 #chiasekinhnghiem

giấc ngủ của bé
15 Các câu trả lời

chời ơi, ngủ vậy là quá tốt rồi m. Muốn j nữa m. haizzz m muốn con mom giống con mình ko??? từ lúc sinh ra tới h nó thức xuyên đêm đây mom, chơi 13 14 tiếng mới chịu ngủ. Tối ngủ 1 2 tiếng là thức luôn đây haizzzz giờ là 4.40am mà nó đang quậy tăng bánh nè haizzz. con mom ngủ thế là m sướng rồi m.ơi

3y ago

ui, ngủ nhìu thông minh mom ơi 😂 khi ngủ cũng là con đang lớn đó m ạ. Nên ngủ dc cứ ngủ thui. Sau này nó tự chuyển pha ít ngủ đấy

ngủ vậy là ok rồi mom ơi 😊, bé mh cũng 11t rồi mà ngủ cực ít, giấc ngày chỉ ngủ 2 giấc mỗi giấc 30phut, còn nhiêu thì quậy banh luôn 😊

3y ago

dạ tại e thấy mấy bé cùng trạng gần nhà ngủ nhiều ngủ sâu nên e thấy bé e ngủ ít lắm luôn

bé mình chuột tháng8 mà giờ đêm vẫn trằn trọc ngày thì ngủ khá ít nè

ngủ đêm vậy là tốt rồi mà m.bé ban ngày ngủ ít thôi.bé lớn rồi mà

cháu mình ngủ ngày cũng ít như bé mom v đó. Bé khoẻ lanh lợi là đc mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé ngủ vậy là được rồi mom

ngủ v còn chê gì nữa mom ơi..

tv bé z là khỏe rồi m ơi

ngủ vậy là tốt rồi m