Mẹ bầu có nên đi thăm bà đẻ không

Chuyện là mình có cô bạn thân mới sinh em bé, vì thân lắm nên mình cũng muốn lên thăm mẹ con bạn mình. Phần để bạn mình nó chia sẻ kinh nghiệm khi mang thai cho mình luôn. Thế mà mẹ chồng mình không cho, kêu bà đẻ có hơi nhiều ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Lần đầu nghe cái này nó cũng hơi vô lý nhưng cũng muốn lên hỏi qua các mom thử #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

15 Các câu trả lời

Chị em nhà mình đẻ cùng lượt. 1 năm 4 đứa đi thăm đều. Mình thấy tuỳ mức độ thân thiết và kiêng cữ mỗi nhà thôi.